GIẢI PHÁP

Tùy biến hoàn toàn cho việc kiểm tra, theo dõi và truy vết, các thiết bị cho ngành công nghiệp nuôi trồng thủy sản.

Các thông số mà thương hiệu và tiêu chuẩn sản phẩm tuân thủ sẽ khác nhau giữa các cơ sở. Tùy thuộc vào loại sản phẩm, vị trí và khả năng dễ hư hỏng, việc tuân thủ quy định số lượng thông tin mà nhà sản xuất phải cung cấp để giao dịch. Bất kể ngành công nghiệp nào, chúng tôi đều có thể thiết kế và sản xuất Thiết bị Kiểm tra, Theo dõi & Truy vết cho ngành nuôi trồng thủy sản trên thị trường hoàn toàn phù hợp với nhu cầu sản phẩm cá nhân.

Kiểm tra

Các giải pháp này cung cấp khả năng kiểm tra trực quan hoàn chỉnh việc kiểm tra mẫu dây chuyền sản xuất để đảm bảo độ tin cậy của quy trình sản xuất.

Truy xuất nguồn gốc

Cho phép bạn xác định vị trí và truy xuất lộ trình mà mỗi mặt hàng thực hiện, ngay từ khi sản xuất đến người dùng cuối.

Thiết bị nuôi trồng thủy sản

Máy cho tôm ăn, Đo trọng lượng tôm, Đo vi sinh, Thiết bị cảm biến.

Phát triển thiết bị IoT

Chúng tôi cung cấp phát triển của các thiết bị tùy chỉnh IoT, tạo cả phần cứng và phần mềm / Firmware theo yêu cầu của bạn.

Công nghệ Blockchain

Hãy chắc chắn rằng sản phẩm của bạn là đáng tin cậy và an toàn với các giải pháp truy xuất nguồn gốc độc đáo của chúng tôi.

Trí tuệ nhân tạo

Hệ thống AI tồn tại sử dụng dữ liệu phân tích để giúp bạn dự đoán kết quả và đưa ra các quyết định chính xác.

Đội ngũ chuyên gia có tay nghề cao của chúng tôi liên tục cung cấp các giải pháp hiện đại cho sự bền vững của doanh nghiệp bạn. Theo Marketing Week, “các thương hiệu bền vững có thể phát triển nhanh hơn tới 50% so với các doanh nghiệp khác”. Các công nghệ sáng tạo của chúng tôi là đỉnh cao và là sự lựa chọn tự nhiên cho các ngành công nghiệp đang phát triển.

RECENT PROJECTS

Our Latest Case Studies