News

RYNAN giới thiệu sản phẩm mới tại Vietfish 2022

Sáng ngày 24/8, Hội chợ Triển lãm Thủy sản VietFish 2022 khai mạc tại Trung tâm SECC, quận 7, TP. HCM. Hội chợ do Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thuỷ sản Việt Nam (VASEP) tổ chức, diễn ra đến hết ngày 26/8.

VietFish trở lại sau hai năm tạm ngưng vì dịch COVID-19 đã đem đến một sân chơi chuyên nghiệp, cho các nhà quản lý, nhà bán lẻ, nhà cung cấp, đơn vị sản xuất, chế biến để cùng gặp gỡ, giới thiệu các sản phẩm mới, công nghệ mới, hợp tác sản xuất, xuất khẩu…

Từ Trà Vinh tới tham dự, Công ty RYNAN Technologies mang đến Hội chợ nhiều dòng sản phẩm máy móc mới, hiện đại, tiện dụng giới thiệu cho khách hàng, đối tác trong nước và quốc tế.

Tiến sĩ Nguyễn Thanh Mỹ, Chủ tịch HĐQT, Công ty Cổ phần RYNAN Technologies cho biết, nhiều dòng sản phẩm của công ty phù hợp cho khách hàng. Trong đó, máy bán hàng thông minh, có chức năng hâm nóng thức ăn, làm thức ăn chín, và dòng máy bán hàng thông minh cho những sản phẩm tươi, hải sản, thịt, rau, củ quả… Với những ứng dụng được cài đặt thông mình, khi sử dụng, người dùng chỉ cần scan mã QR code là thực phẩm tự động đưa ra ngoài.

“Với máy này, không cần phải có người đứng bán hàng, người dùng tự động mua và thanh toán online. Những sản phẩm trong máy bán hàng có bao bì được làm theo công nghệ đóng gói khí cải tiến, giúp giữ thực phẩm tốt, tươi lâu mà không cần giã đông”…, ông Mỹ cho biết.

Không riêng doanh nghiệp RYNAN Technologies, nhiều đơn vị khác trong nước hay quốc tế cũng trưng bày nhiều mẫu máy, thiết bị mới, dây chuyền sản xuất theo hướng thông minh tại Vietfish.

Và bên cạnh các doanh nghiệp trưng bày về máy móc, thiết bị trong ngành, hay những doanh nghiệp sản xuất trực tiếp ra thủy hải sản, còn có những đơn vị trong lĩnh vực phụ gia thực phẩm, giới thiệu với đối tác trong nước, quốc tế.

Tại gian hàng Công ty TNHH MTV Công nghệ mới Thịnh Phát, một trong những doanh nghiệp đạt chứng nhận HVNCLC – Chuẩn hội nhập, ông Đặng Bá Thanh – Giám đốc điều hành Công ty cho biết, nhiều khách hàng, đối tác đã đến tìm hiểu về sản phẩm của công ty.

Ông Đặng Bá Thanh (mặc vest) tiếp khách tại gian hàng Thịnh Phát

 

Khách hàng tại gian hàng công ty Thịnh Phát

Ông Thanh nói, “Thịnh Phát hiện đang phục vụ cho đại đa số khách hàng là nhà máy thuỷ hải sản. Tất cả nguồn nguyên liệu được nhập khẩu từ những đối tác uy tín ở các quốc gia tiên tiến như Đức, Ý, Pháp, Bỉ, Cộng Hóa Séc, Nhật Bản và các nước thuộc khối EU khác… đảm bảo cho các sản phẩm của Thịnh Phát luôn đạt chất lượng tốt nhất. Quá trình sản xuất, vận hành tuân thủ tuyệt đối các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như áp dụng các hệ thống quản lý chất lượng đạt chuẩn quốc tế như ISO 22000, HACCP, HALAL, GMP”.

Dịp Vietfish này, Thịnh Phát trưng bày bộ sản phẩm phụ gia thủy sản bao gồm: NEW TECH 19, NEW TECH 45, FOOD TECH B. Hay sản phẩm EVEREST 54, EVEREST 45, EVEREST 81 nhận những tín hiệu phản hồi tích cực từ thị trường và đối tác.

“Những sản phẩm trên của chúng tôi đa phần phục vụ cho lĩnh vực thủy hải sản, phù hợp để doanh nghiệp xuất khẩu, với công dụng giúp sản phẩm thủy sản giữ nước tốt, cải thiện cảm quan sản phẩm, giữ độ tự nhiên và tăng hương vị cho thủy sản, đặc biệt là cá. Các sản phẩm này đã và đang được đại đa số các nhà máy chế biến thủy hải sản lớn, nhỏ tại các tỉnh miền Tây và miền Trung Việt Nam tin dùng trong nhiều năm qua”, ông Đặng Bá Thanh chia sẻ.

Theo ông Trương Đình Hoè, Tổng Thư ký VASEP, VietFish 2022 quy tụ gần 200 đơn vị triển lãm với 362 gian hàng triển lãm đến từ 15 quốc gia tham dự đa dạng các lĩnh vực. Đây không chỉ là sân chơi kết nối các doanh nghiệp chế biến, xuất khẩu thủy sản mà còn là nơi cập nhập thông tin, thành tựu mới của ngành thủy sản Việt Nam và thế giới như con giống, thức ăn chăn nuôi, chế phẩm sinh học, công nghệ thiết bị, sản xuất chế biến.

Khách tham dự có thể trải nghiệm trực tiếp các mô hình, công nghệ và đánh giá trực tiếp chất lượng thủy sản thông qua các sản phẩm tươi sống hoặc chế biến sẵn tại gian hàng. Trong khi đó, người tiêu dùng Việt Nam sẽ có dịp tìm hiểu và thưởng thức những sản phẩm thủy sản 100% Việt Nam đạt những tiêu chuẩn cao nhất về an toàn thực phẩm, cung cấp đến 165 quốc gia trên thế giới.

Khách quốc tế tại gian hàng RYNAN Technologies

 

Nhiều loại máy bán thức ăn tự động của RYNAN Technologies

 

Dùng cho thực phẩm chính và tươi sống

 

Và nhiều loại máy móc trong ngành thủy sản khác

Bà Trương Thị Lệ Khanh, Chủ tịch Công ty Cổ phần Thủy sản Vĩnh Hoàn tiếp đối tác tại Vietfish 2022

 

Nhiều sản phẩm thủy sản giới thiệu tại sự kiện

 

Những doanh nghiệp cung ứng thiết bị bảo hộ trong quá trình sản xuất sản phẩm thủy sản cũng tham dự

 

Khách hàng sẽ được dùng thử nhiều sản phẩm tại hội chợ

 

Bà Ong Thị Kim Ngân tiếp đối tác tại gian hàng nước mắm Thanh Hà

 

Nguồn bài viết: https://hvnclc.vn/vietfish-tro-lai-sau-hai-nam-vang-bong/