Sự kiện

TS Nguyễn Thanh Mỹ giới thiệu ứng dụng công nghệ 4.0 mô hình tôm đạo đức từ ao nuôi đến bàn ăn

Những chia sẻ của Tiến sĩ Nguyễn Thanh Mỹ với Duyên Dáng Việt Nam về ứng dụng công nghệ 4.0 mô hình tôm sạch từ ao nuôi đến bàn ăn.Sáng 30.10. 2020, tại TP.HCM đã diễn ra Hội nghị ‘Kiều bào đóng góp ý kiến về chuyển đổi số và khắc phục tác động của đại dịch COVID-19 để phát triển kinh tế Việt Nam’ do Bộ Ngoại giao và UBND TP Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức.

Tham dự hội nghị có các vị lãnh đạo cao cấp của đảng và nhà nước cùng hơn 400 kiều bào là các doanh nhân đến từ các quốc gia, vùng lãnh thổ trên toàn cầu.

Tại hội nghị, các đại biểu đã đóng góp nhiều ý kiến liên quan những vấn đề trọng tâm, như: Ứng dụng khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số mà Chính phủ quan tâm trong giai đoạn hiện nay, qua đó đề xuất xây dựng những chính sách, giải pháp kịp thời và hiệu quả để khắc phục tác động của đại dịch Covid-19 nhằm phục hồi và phát triển kinh tế đất nước.

Bên lề hội nghị, Tiến sĩ Nguyễn Thanh Mỹ đã cho những chia sẻ riêng với Duyên Dáng Việt Nam về ứng dụng công nghệ 4.0 mô hình tôm sạch từ ao nuôi đến bàn ăn:

Xem video những chia sẻ của TS Nguyễn Thanh Mỹ: